Skip to main content

Microsoft .NET Framework 4.6 4.5 4.0 Offline Installer

ดาวน์โหลดฟรี Microsoft .NET Framework 4.6 4.5 4.0 Offline Installer Direct Link โปรแกรม .Net Framework เวอร์ชั่นล่าสุด ลิงค์ตรงไฟล์เดียวแบบออฟไลน์ โหลดเสร็จติดตั้งได้เลย สำหรับนักเล่นเกมส์(Gamer)หรือนักเขียนโปรแกรมใหม่ๆที่พัฒนาเกมส์หรือโปรแกรมโดยใช้ .Net Framework ดาวน์โหลดไปติดตั้งในคอมพิวเตอร์กันได้เลย

.NET Framework 4.6


Microsoft .Net Framework คืออะไร?

.NET Technology และ .NET Framework คือ รูปแบบการพัฒนาโปรแกรมแบบใหม่ที่พัฒนาโดยบริษัทไมโครซอพท์ เพื่อให้การใช้งานในสภาวะของฮาร์ดแวร์หรือระบบปฏิบัติการ ที่แตกต่างกันได้อย่างไม่มีปัญหา (เช่น เครื่องพีซีกับเครื่องแมคหรือระบบปฏิบัติการวินโดว์กับลีนุกซ์) และสามารถพัฒนาโปรแกรมใหม่ๆ ได้ด้วยภาษาอะไรก็ได้ให้สามารถทำงานร่วมกันได้ (เช่น ภาษา C กับ Java เป็นต้น) รวมถึงเป็นเครื่องมือในการพัฒนาโปรแกรมให้สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมต่างๆ ของไมโครซอพท์ได้โดยง่าย ซึ่งก็รวมไปถึงการทำงานภายในของระบบปฏิบัติการวินโดว์เองด้วย ผู้พัฒนาจึงสามารถพัฒนาโปรแกรมใหม่ๆ ได้โดยง่าย และรวดเร็ว

.NET Framework เป็นแพลตฟอร์มสำหรับพัฒนาซอฟต์แวร์ที่รองรับภาษาดอตเน็ตมากกว่า 40 ภาษา ซึ่งมี Library เป็นจำนวนมากสำหรับการเขียนโปรแกรม รวมถึงบริหารการดำเนินการของโปรแกรมบน .NET Framework โดย Library นั้นได้รวมถึงส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ การเชื่อมต่อฐานข้อมูล วิทยาการเข้ารหัสลับ อัลกอริทึม การเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน โดย .NET Framework มีส่วนประกอบ ภายในแบ่งออกเป็น 3 ชั้นใหญ่ๆ คือ

1. Programming Language : เป็นรูปแบบของ ภาษา ที่ ออกแบบ มาเพื่อให้สามารถทำงานในสภาวะที่เป็น .NET ได้โดยที่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว ภาษาหลัก ๆที่จะใช้ใน การพัฒนา บน .NET นี้ 3ภาษา
C# เป็น ภาษา ใหม่ที่ Microsoft พัฒนา มาจาก C++ กับ JAVA เป็นหลัก
VB.NET เป็น ภาษา ที่ พัฒนา มาจาก Visual Basic ในเวอร์ชั่น 6.0
JScript.net เป็น ภาษา ที่ พัฒนา มาจาก JScript ซึ่งเป็น JavaScript ใน เวอร์ชั่น ของ Microsoft

2. Base Classes Library : Library นั้นเปรียบเสมือน ชุดคำสั่งสำเร็จรูป ย่อยๆที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น ชุดคำสั่ง ที่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ ดังนั้นจึงมีผู้คิดค้น เครื่องอำนวยความสะดวก ใน การเขียนโปรแกรม ซึ่ง Library ใน ภาษา ต่างๆส่วนใหญ่จะอยู่ใน รูปแบบไฟล์ incould แต่ถ้าเป็น ?ASP สิ่งที่เป็น library ก็คือ component ต่างๆนั่นเอง ซึ่งภายในระบบ .NET จะสร้างสิ่งที่เรียกว่าเป็น Library พื้นฐานขึ้น ทำให้ไม่ว่าจะใช้ ภาษา ใดในการพัฒนา โปรแกรม ก็สามารถที่จะเรียกใช้ Library ที่เป็นตัวเดียวกันได้หมด

3. Common Language Runtime (CLR) : นับเป็น สิ่งสำคัญ แทบจะที่สุดของระบบ .NET นี้ก็ว่าได้ เพราะ CLR ที่ว่านี้มีหน้าที่ทำให้ โปรแกรม ที่เขียนขึ้นมาด้วย ภาษา ต่างๆกัน กลายเป็น ภาษา รูปแบบ มาตรฐาน เดียวกัน ทั้งหมด เราเรียก ภาษา ที่ว่านี้ว่า Intermediate language (IL) ซึ่งเมื่อต้องการที่จะรัน โปรแกรม ใด CLR ที่ว่านี้จะ ตรวจสอบ เครื่องที่รันว่ามี สภาวะแวดล้อม การทำงาน เช่นใดหลังจากนั้นก็จะ คอมไพล์ เป็น โปรแกรม ที่เหมาะสมต่อ การทำงาน ของเครื่องนั้น ทำให้เราสามารถใช้งาน โปรแกรม ต่างๆได้อย่างมี ประสิทธฺภาพสูงสุด ในแต่ละเครื่อง

Microsoft .NET Framework 4.6 (Offline Installer) for Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 SP2 Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012 and Windows Server 2012 R2

The Microsoft .NET Framework 4.6 is a highly compatible, in-place update to the Microsoft .NET Framework 4, Microsoft .NET Framework 4.5, Microsoft .NET Framework 4.5.1 and Microsoft .NET Framework 4.5.2. The offline package can be used in situations where the web installer cannot be used due to lack of internet connectivity.

Supported Operating System
Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2008 Service Pack 2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows Vista Service Pack 2

        Supported Operating Systems:
            Windows Vista SP2 (x86 and x64)
            Windows 7 SP1 (x86 and x64)
            Windows 8 (x86 and x64)
            Windows 8.1 (x86 and x64)
            Windows Server 2008 SP2 (x86 and x64)
            Windows Server 2008 R2 SP1 (x64)
            Windows Server 2012 (x64)
            Windows Server 2012 R2 (x64)

        Minimum Hardware Requirements:
            1 GHz or faster processor
            512 MB of RAM
            4.5 GB of available hard disk space (x86)
            4.5 GB of available hard disk space (x64)

Download

.Net Framework 4.0

.Net Framework 4.5

.Net Framework 4.6


Labels

Show more

Popular posts from this blog

wi.cr เว็บครอบลิงค์เรทสูง [สอนวิธีกดข้าม (skip) อย่างง่าย] 3.5 USD

wi.cr คือเว็บครอบลิงค์ หรือ shorten link เป็นการย่อลิงค์ให้สั้นลงคล้าย bit.ly แต่เป็นการย่อลิงค์ที่สามารถทำเงินได้ โดยเมื่อเราคลิกที่ลิงค์มันจะเด้งไปหน้าเว็บที่มีโฆษณา ตรงนี้เองที่ทำให้เกิดเป็นรายได้จากการดูโฆษณานั่นเอง อย่างไรก็ตามเราสามารถกดข้าม หรือ skip ได้ เพื่อให้ไปยังหน้าเว็บจริงรายละเอียดเว็บ wi.cr
การจ่ายเงิน : paypal
เรทการจ่าย : คลิกดูเรท (เรทไทย 3USD สูงมาก)
โปรโมชั่น : แนะนำสมัครต่อรับ 10%

สนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

วิธีกดข้าม (Skip) wi.cr
1. คลิกลิงค์ที่ต้องการดาวน์โหลด
2. ถ้าเห็นเป็นหน้าโฆษณาปิดออก และคลิกใหม่
3. Click here to continue


4. คลิกเลือกรูปภาพตามหัวข้อด้านบน แล้ว คลิกถัดไป
5. คลิกเลือกรูปภาพอีกครั้ง แล้วคลิก ยืนยัน


5. รอนับถอยหลัง แล้วคลิก Get link6. เพื่อความเข้าใจยิ่งขึ้น โปรดดูวีดีโอ สอนวิธีกดข้าม wi.cr ทุกขั้นตอนจาก Youtube ด้านล่างสนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

Nero 12 ตัวเต็มโหลดฟรี Download nero 12 full key (repack)

ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรม Nero 12 ตัวเต็มไม่ต้อง crack ไม่ต้องใส่ serial number ไม่ต้องหา key/หรือ keygen ติดตั้งเสร็จเป็นตัวเต็มถาวรไม่หมดอายุ, Download nero 12 full repack (preactivated) free(one2up,4sh,mf).Nero 12 platinum โปรแกรมเขียนแผ่น cd dvd หนัง เพลง mp3 audio data... ประกอบด้วย nero 12 burning rom, nero 12 express, nero 12 video, nero 12 recode, nero 12 wave editor, nero 12 cover designer.
ขั้นตอนการติดตั้ง
Nero 12 Full Download ที่นี่
password = www.idmdownload.info
Nero 12 one2up | วิธี download review
Nero 12 4shared | วิธี download review
ควรทราบ Windows 10, Windows 8 แบบ 32 bit และ 64 bit  สามารถติดตั้งใช้งานได้เลย Windows 7, Windows Vista, Windows xp  ตั้งติดตั้ง .Net Framework 4.0 จึงจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

Nero 8 full serial number download โปรแกรม nero 8 พร้อมคีย์

Nero 8 full serial number multilanguage ดาวน์โหลดโปรแกรม nero 8 ตัวเต็มพร้อมซีเรียลนัมเบอร์ฟรี รองรับหลายภาษาทั้งไทย อังกฤษและอื่นๆ โหลดไฟล์เดียว ลิงค์ตรง(one2up,4shared,mf)โหลดเร็ว Nero 8 โปรแกรมเขียนแผ่น CD DVD ต่อจาก Nero 7


Nero 8

วิธีติดตั้งนีโร 8 (Nero 8 Installation)
หมายเลขซีเรียล / Serial number (คลิกเลย)

Download nero 8 

(สำรอง) Download Nero 8