Skip to main content

Ulead VideoStudio 11 Plus ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

ดาวน์โหลดฟรี Ulead Video Studio 11 Plus+key (Serial number) full version โปรแกรมตัดต่อวีดีโอง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเก่งคอมพิวเตอร์ไม่ต้องตัดต่อวีดีโอเก่งก็สามารถสร้างวีดีโอในแบบของตัวเองได้ มือสมัครเล่นหรือมืออาชีพก็ใช้โปรแกรม Ulead Video Studio ได้


Ulead Vedio Studio 11


Ulead VideoStudio 11 คือโปรแกรมตัดต่อวีดีโอยอดนิยมอย่างมืออาชีพไม่จะเป็นต้องเป็นมืออาชีพแค่มือสมัครเล่นก็สามารถตัดต่อวีดีโอแบบมืออาชีพได้ โปรแกรมสามารถช่วยให้มือสมัครเล่นที่อยากจะตัดต่อวีดีโอแต่ไม่ชำนาญกับการใช้โปรแกรมใหญ่ๆอย่าง Premiere pro และอีกหลายๆโปรแกรมดังๆ โปรแกรมพวกนี้ถ้าจะตัดต่อวีดีโอให้ได้ดีต้องมีความชำนาญอยู่ในระดับนึง ซึ่งถ้าเป็นมือสมัครเล่นมาใช้โปรแกรมพวกนี้ก็ต้องศึกษากันนาน แต่ถ้าต้องการตัดต่อแบบเร่งด่วนไม่ต้องการเวลาศึกษานานๆ Ulead เหมาะมากที่สุด ด้วยเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายเพื่อให้การตัดต่อวีดีโอของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่นของ โปรแกรม Ulead VideoStudio 11 ทำให้คุณง่ายต่อการทำไฟล์วีดีโอคุณภาพดีระดับ HD และยังสามารถแปลงไฟล์วีดีโอออกมาเป็นหลายๆรูปแบบอีกด้วย โปรแกรมมีการพัฒนาออกมาในเวอร์ชั่นใหม่ได้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆเข้ามามากมายเช่น Import วีดีโอจากกล้องวีดีโอที่คุณเพิ่งจะถ่ายเสร็จเข้าไปยังโปรแกรมได้ทันทีโดยไม่ต้องก๊อปลงเครื่องก่อนให้เสียเวลา การตัดต่อ ใส่เอฟเฟ็คต่างๆ เพิ่มไตเติ้ล ปรับเสียง ใส่เสียง ง่ายและสะดวกเอามากๆง่ายแสนง่าย เครื่องมือออกแบบสัญลักษณ์ดูแล้วเข้าใจง่ายว่าใช้ทำอะไร

สำหรับใครที่เคยใช้ Adobe Premiere Pro มาก่อนถ้าได้ลองใช้ Ulead จะต้องหลงใหลโปรแกรมตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะมันใช้งานง่ายกว่าเป็น 10 เท่า ไม่จำเป็นต้องเก่งและมีประสบการณ์มากมายก็ตัดวีดีโอเจ๋งๆอัพขึ้น Youtube อวดเพื่อนได้สบายๆเลย ยิ่งถ้าเป็นนักศึกษาที่อาจารย์สั่งงานให้ทำ MV เพลงหรือหนังสั้น หรือใครที่ต้องการทำวีดีโองานแต่ง งานบวช งานบุญ งานพิธีต่างๆ ลองใช้ Ulead ดู อ่านคู่มือและวิธีใช้ Ulead VideoStudio 11 นิดๆหน่อยๆก็สามารถตัดต่อวีดีโอได้อย่างแน่นอน ลองดาวน์โหลดโปรแกรม Ulead VideoStudio 11 ไปใช้กันดูขอให้สนุกกับการตัดต่อวีดีโอ...


วิธีติดตั้งและถอนการติดตั้ง Ulead VideoStudio 11Labels

Show more

Popular posts from this blog

wi.cr เว็บครอบลิงค์เรทสูง [สอนวิธีกดข้าม (skip) อย่างง่าย] 3.5 USD

wi.cr คือเว็บครอบลิงค์ หรือ shorten link เป็นการย่อลิงค์ให้สั้นลงคล้าย bit.ly แต่เป็นการย่อลิงค์ที่สามารถทำเงินได้ โดยเมื่อเราคลิกที่ลิงค์มันจะเด้งไปหน้าเว็บที่มีโฆษณา ตรงนี้เองที่ทำให้เกิดเป็นรายได้จากการดูโฆษณานั่นเอง อย่างไรก็ตามเราสามารถกดข้าม หรือ skip ได้ เพื่อให้ไปยังหน้าเว็บจริงรายละเอียดเว็บ wi.cr
การจ่ายเงิน : paypal
เรทการจ่าย : คลิกดูเรท (เรทไทย 3USD สูงมาก)
โปรโมชั่น : แนะนำสมัครต่อรับ 10%

สนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

วิธีกดข้าม (Skip) wi.cr
1. คลิกลิงค์ที่ต้องการดาวน์โหลด
2. ถ้าเห็นเป็นหน้าโฆษณาปิดออก และคลิกใหม่
3. Click here to continue


4. คลิกเลือกรูปภาพตามหัวข้อด้านบน แล้ว คลิกถัดไป
5. คลิกเลือกรูปภาพอีกครั้ง แล้วคลิก ยืนยัน


5. รอนับถอยหลัง แล้วคลิก Get link6. เพื่อความเข้าใจยิ่งขึ้น โปรดดูวีดีโอ สอนวิธีกดข้าม wi.cr ทุกขั้นตอนจาก Youtube ด้านล่างสนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

Nero 12 ตัวเต็มโหลดฟรี Download nero 12 full key (repack)

ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรม Nero 12 ตัวเต็มไม่ต้อง crack ไม่ต้องใส่ serial number ไม่ต้องหา key/หรือ keygen ติดตั้งเสร็จเป็นตัวเต็มถาวรไม่หมดอายุ, Download nero 12 full repack (preactivated) free(one2up,4sh,mf).Nero 12 platinum โปรแกรมเขียนแผ่น cd dvd หนัง เพลง mp3 audio data... ประกอบด้วย nero 12 burning rom, nero 12 express, nero 12 video, nero 12 recode, nero 12 wave editor, nero 12 cover designer.
ขั้นตอนการติดตั้ง
Nero 12 Full Download ที่นี่
password = www.idmdownload.info
Nero 12 one2up | วิธี download review
Nero 12 4shared | วิธี download review
ควรทราบ Windows 10, Windows 8 แบบ 32 bit และ 64 bit  สามารถติดตั้งใช้งานได้เลย Windows 7, Windows Vista, Windows xp  ตั้งติดตั้ง .Net Framework 4.0 จึงจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

Nero 8 full serial number download โปรแกรม nero 8 พร้อมคีย์

Nero 8 full serial number multilanguage ดาวน์โหลดโปรแกรม nero 8 ตัวเต็มพร้อมซีเรียลนัมเบอร์ฟรี รองรับหลายภาษาทั้งไทย อังกฤษและอื่นๆ โหลดไฟล์เดียว ลิงค์ตรง(one2up,4shared,mf)โหลดเร็ว Nero 8 โปรแกรมเขียนแผ่น CD DVD ต่อจาก Nero 7


Nero 8

วิธีติดตั้งนีโร 8 (Nero 8 Installation)
หมายเลขซีเรียล / Serial number (คลิกเลย)

Download nero 8 

(สำรอง) Download Nero 8