Skip to main content

Mini tool power data recovery โปรแกรมกู้ข้อมูลพร้อมวิธีใช้

ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมกู้ข้อมูล Power data recovery full key โปรแกรมกู้ข้อมูลตัวเต็มพร้อมสอนวิธีใช้งาน วิธีติดตั้ง วิธีกู้ข้อมูลรูปภาพ กู้ข้อมูลไฟล์ กู้ข้อมูล Hard disk กู้ข้อมูล Flash drive กู้ข้อมูล USB หรือกู้ข้อมูลจาก CD DVD, Power data recovery (PDR)คือโปรแกรมกู้ข้อมูลที่ใช้งานง่ายอาจไม่ใช่โปรแกรมกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดแต่อาจใช้งานง่ายที่สุดสำหรับการกู้ข้อมูลที่เผลอลบ Delete จากถังขยะ Format Patition เสียหาย Power data recovery กู้ข้อมูลคืนกลับมาได้แน่นอน.


PDR
PDR Power data recovery
เมนูการใช้งานโปรแกรมกู้ข้อมูล Power Data Recovery

 1. Undelete Recovery ใช้กู้คืนไฟล์ข้อมูลที่เผลอลบหรือข้อมูลหลังจากลบไฟล์ข้อมูลออกจากถังขยะหรือกดปุ่ม SHIFT+DELETE ไฟล์ถูกลบทันทีไม่เหลือในถังขยะ (Recycle bin).
 2. Damaged Partition Recovery ใช้กู้คืนไฟล์ข้อมูลที่เกิดจากพาร์ทิชั่นพังหรือถูกฟอร์เมตหรือเวลาเปิดไดร์ฟเจอข้อความ Do you want to format this drive? บอกให้ฟอร์เมตพาร์ทิชั่นฮาร์ดิสก์ซึ่งเป็นอาการของฮาร์ดดิสก์ใกล์พัง ควรทำการสำรองข้อมูลไว้โดยด่วน แต่ถ้าสำรองข้อมูลไว้ไม่ได้ก็ต้องใช้ฟังก์ชั่นนี้เพื่อกู้ข้อมูลกลับคืนมา.
 3. Lost Partition Recovery ใช้กู้คืนไฟล์ข้อมูลจากพาร์ทิชั่นที่เสียหายหรือถูกลบอาจด้วยโปรแกรมประเภทจัดการพาร์ทิชั่นหรือติดตั้งวินโดวส์ใหม่บนพาร์ทิชั่นเดิมและบางครั้งเกิดจากการใช้ System Restore.
 4. Digital Media Recovery ใช้กู้คืนไฟล์หรือข้อมูลจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท Digital Media ไม่ว่าจะเป็นเฟลชไดร์ฟ USB การ์ดหน่วยความจำ ไอพอด เฟลชการ์ด เป็นต้น เพราะหากไฟล์หรือข้อมูลจำพวกไฟล์เพลง รูปภาพ และวีดีโอ รองรับไฟล์นามสกุล JPG, CR2, CRW, DCR, MRW, NEF, ORF, PEF, RAF, SRF, X3F, TIFF, DWG, PSD, CDR, PSP, PCX, PNG, MP3, MP4, M4A, 3GP, WAV, ASF, WMA, WMV, MOV และ  AVI.
 5. CD/DVD Recovery ใช้กู้คืนไฟล์ข้อมูลจาก CD DVD ที่เสียหาย เป็นรอยขีดข่วนหรือเปิดไม่ได้รองรับการกู้ข้อมูลแผ่น CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-R และ DVD-RW แผ่น CD DVD ที่ถูก Format (RW Disk) แบบ Quick Format,ใช้กู้คืนไฟล์ข้อมูลจากการถูกเขียนทับแบบ UDF ด้วยโปรแกรม DirectCD, InCD และ packetCD ได้.


วิธีใช้งานโปรแกรมกู้ข้อมูล Power Data Recovery
(ตัวอย่างวิธีกู้คืนไฟล์รูปภาพที่ถูกลบด้วยฟังก์ชั่น Undelete) • ทดลองลบไฟล์รูปภาพ power data recovery.png จากแฟลชไดรฟ์ โดยใช้ Shift + delete เพื่อลบถาวรไม่เก็บไว้ในถังขยะ.

 • จากนั้นเปิดโปรแกรม Power data recovery ขึ้นมาและคลิ๊กเลือกฟังก์ชั่น Undelete Recovey.


 • คลิ๊กเลือกไดรฟ์ที่ต้องการกู้ข้อมูล(ในที่นี้คลิ๊กที่แฟลชไดรฟ์เนื่องจากเราเพิ่งลบรูปภาพ Power data recovery.png ทิ้งไป)
  จากนั้นคลิ๊กที่ Recover เพื่อทำการกู้คืนข้อมูล. • คลิ๊กเลือกไฟล์ที่ต้องการกู้คืน (สังเกตุถ้าเป็นไฟล์ที่ถูกลบจะมีเครื่องหมาย x สีแดงปรากฎอยู่) ในที่นี้จะเห็นไฟล์รูปภาพ Power data recovery ที่ถูกลบทิ้งไปแล้ว จากนั้นคลิ๊ก Save Files เพื่อทำการกู้คืนไฟล์รูปภาพนั้น. • เลือกไดรฟ์หรือโฟลเดอร์ที่ต้องการเก็บข้อมูลที่กู้คืน (Recover to) โดยคลิ๊กที่ Browse เพื่อค้นหาสถานที่จัดเก็บ(เราได้สร้างโฟลเดอร์ชื่อ "กู้คืน"ไว้ก่อนแล้ว) คลิ๊กโฟลเดอร์(กู้คืน)ที่ต้องการจัดเก็บ จากนั้นคลิ๊ก OK.
 • ไฟล์รูปภาพได้ถูกกู้คืนไปยังโฟลเดอร์ที่เราเลือกเรียบร้อยแล้ว.


 • เปิดโฟลเดอร์ที่เรากู้คืนข้อมูลไปเก็บไว้ จะพบว่าไฟล์ที่กู้คืนมาเรียบร้อย (ก่อนนี้เรา Save ไฟล์กู้คืนไปยังโฟลเดอร์ "กู้คืน").


** ไฟล์ที่ถูกลบ ถูกฟอร์แมตไปแล้ว การที่จะกู้คืนกลับมาได้สมบูรณ์หรือไม่ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ไฟล์ที่เพิ่งถูกลบแล้วกู้คืนทันทีอาจกู้คืนได้ 100% ไฟล์ที่ถูกฟอร์แมตอาจได้เพียง 80% แต่ถ้าลบไฟล์ไปแล้วเกิดเราบันทึกข้อมูลอื่นๆทับลงไปในพื้นที่ที่ไฟล์ถูกลบไปทั้งในแฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์ หรืออื่นๆ อาจจะกู้คืนข้อมูลได้ไม่สมบูรณ์หรือกู้คืนไม่ได้เลยเพราะมีข้อมูลใหม่มาแทนที่แล้ว หรือการใช้โปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง เช่น CCleaner หรือโปรแกรมความสะอาดเครื่องอื่นๆ ก็จะทำให้พื้นที่ที่ไฟล์ถูกลบหายไปและไม่สามารถกู้คืนได้เช่นเดียวกัน **

** ดังนั้นถ้ารู้ว่าเผลอลบข้อมูลทิ้งไปก็รีบกู้คืนให้เร็วที่สุด จะสามารถกู้คืนได้สมบูรณ์ที่สุด**

Labels

Show more

Popular posts from this blog

wi.cr เว็บครอบลิงค์เรทสูง [สอนวิธีกดข้าม (skip) อย่างง่าย] 3.5 USD

wi.cr คือเว็บครอบลิงค์ หรือ shorten link เป็นการย่อลิงค์ให้สั้นลงคล้าย bit.ly แต่เป็นการย่อลิงค์ที่สามารถทำเงินได้ โดยเมื่อเราคลิกที่ลิงค์มันจะเด้งไปหน้าเว็บที่มีโฆษณา ตรงนี้เองที่ทำให้เกิดเป็นรายได้จากการดูโฆษณานั่นเอง อย่างไรก็ตามเราสามารถกดข้าม หรือ skip ได้ เพื่อให้ไปยังหน้าเว็บจริงรายละเอียดเว็บ wi.cr
การจ่ายเงิน : paypal
เรทการจ่าย : คลิกดูเรท (เรทไทย 3USD สูงมาก)
โปรโมชั่น : แนะนำสมัครต่อรับ 10%

สนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

วิธีกดข้าม (Skip) wi.cr
1. คลิกลิงค์ที่ต้องการดาวน์โหลด
2. ถ้าเห็นเป็นหน้าโฆษณาปิดออก และคลิกใหม่
3. Click here to continue


4. คลิกเลือกรูปภาพตามหัวข้อด้านบน แล้ว คลิกถัดไป
5. คลิกเลือกรูปภาพอีกครั้ง แล้วคลิก ยืนยัน


5. รอนับถอยหลัง แล้วคลิก Get link6. เพื่อความเข้าใจยิ่งขึ้น โปรดดูวีดีโอ สอนวิธีกดข้าม wi.cr ทุกขั้นตอนจาก Youtube ด้านล่างสนใจสมัคร wi.cr คลิกที่นี่

Nero 12 ตัวเต็มโหลดฟรี Download nero 12 full key (repack)

ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรม Nero 12 ตัวเต็มไม่ต้อง crack ไม่ต้องใส่ serial number ไม่ต้องหา key/หรือ keygen ติดตั้งเสร็จเป็นตัวเต็มถาวรไม่หมดอายุ, Download nero 12 full repack (preactivated) free(one2up,4sh,mf).Nero 12 platinum โปรแกรมเขียนแผ่น cd dvd หนัง เพลง mp3 audio data... ประกอบด้วย nero 12 burning rom, nero 12 express, nero 12 video, nero 12 recode, nero 12 wave editor, nero 12 cover designer.
ขั้นตอนการติดตั้ง
Nero 12 Full Download ที่นี่
password = www.idmdownload.info
Nero 12 one2up | วิธี download review
Nero 12 4shared | วิธี download review
ควรทราบ Windows 10, Windows 8 แบบ 32 bit และ 64 bit  สามารถติดตั้งใช้งานได้เลย Windows 7, Windows Vista, Windows xp  ตั้งติดตั้ง .Net Framework 4.0 จึงจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

Nero 8 full serial number download โปรแกรม nero 8 พร้อมคีย์

Nero 8 full serial number multilanguage ดาวน์โหลดโปรแกรม nero 8 ตัวเต็มพร้อมซีเรียลนัมเบอร์ฟรี รองรับหลายภาษาทั้งไทย อังกฤษและอื่นๆ โหลดไฟล์เดียว ลิงค์ตรง(one2up,4shared,mf)โหลดเร็ว Nero 8 โปรแกรมเขียนแผ่น CD DVD ต่อจาก Nero 7


Nero 8

วิธีติดตั้งนีโร 8 (Nero 8 Installation)
หมายเลขซีเรียล / Serial number (คลิกเลย)

Download nero 8 

(สำรอง) Download Nero 8